Vai al contenuto

Biển Alu Dán Decal | progettofilippideun.com

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được làm từ nhị lớp vật liệu khác nhau: lớp trước hết là tấm nhôm, và lớp thứ hai là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho đại dương quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên bề mặt tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu thế lúc sử dụng sử dụng loại biển quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại hồ này:

Biển Alu Dán Decal

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với biển alu bồi decal, quý khách có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng thêm vào với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để xây dựng một đại dương quảng cáo độc đáo.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal chất lượng cao, giúp hồ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, đại dương alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên không khó khăn hơn so với các loại biển quảng cáo khác. Bạn không cần phải thuê thợ sửa chữa để lắp đặt hay dịch chuyển biển, mà có thể tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có nhược điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu thế, nhưng cũng có một số nhược điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại biển này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới những loại đại dương quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal ko phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm có thể bị oxy hóa, đại dương sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau lúc sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Biển Alu Dán Decal

Nếu quý khách hàng không muốn sử dụng hồ alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn khác choBẢNG HIỆU biển quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách hàng. Dưới đây là một số lựa lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được làm từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và pic được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển alu compo có độ chất lượng tốt hơn so với đại dương alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ tốt cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn có thể được thiết kế với đèn LED để xây dựng một biển quảng cáo nổi bật và thu hút người mua hàng.

C. BIỂN INOX

Biển Alu Dán Decal

Biển inox được tạo từ thép ko gỉ, có độ bền cao và ko bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những chi tiết đục lỗ hoặc cắt laser để xây dựng một biển quảng cáo độc đáo.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà cung cấp chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng. Trước khi đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên hồ. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trị trước lúc đặt mua.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu bạn quyết định sử dụng hồ alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy lưu ý những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại biển quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

Biển Alu Dán Decal

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại đại dương quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, loại đại dương này cũng có yếu điểm như giá thành đắt đỏ và không thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách quyết định sử dụng loại hồ này, hãy lưu ý các lời khuyên khi sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp của mình.

.