Vai al contenuto

Biển Alu Dán Decal | progettofilippideun.com

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được tạo từ hai lớp vật liệu khác nhau: lớp trước hết là tấm nhôm, và lớp thứ nhị là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước cần thiết cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm khi sử dụng sử dụng loại biển quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu thế của loại đại dương này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG


BẢNG HIỆU

Với biển alu bồi decal, quý khách có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để xây dựng một đại dương quảng cáo mới mẻ.

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp hồ sáng bóng và bền xinh theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất tốt, hồ alu bồi decal sẽ không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

Biển Alu Dán Decal

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và dịch chuyển trở nên không khó khăn hơn so với các loại đại dương quảng cáo khác. Bạn không cần phải thuê thợ sửa chữa để lắp đặt hay di chuyển hồ, mà có thể tự làm được.

III. Biển alu bồi decal có yếu điểm gì?

Mặc dù hồ alu bồi decal có nhiều ưu thế, nhưng cũng có một số yếu điểm lúc sử dụng. Dưới đây là một số nhược điểm của loại hồ này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại biển quảng cáo không giống, đại dương alu bồi decal có giá trị thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển alu bồi decal không phải là loại hồ quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm đủ nội lực bị oxy hóa, hồ sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau khi sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách không muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa chọn không giống choBẢNG HIỆU đại dương quảng cáo của doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số lựa lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được sản xuất từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và hình ảnh được in trực tiếp lên mặt phẳng nhôm. Biển Biển Alu Dán Decalalu compo có độ chất lượng tốt hơn so với đại dương alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được tạo từ tấm acrylic trong suốt, có độ bền cao và không bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn có thể được thiết kế với đèn LED để tạo ra một đại dương quảng cáo nổi trội và thu hút khách hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được sản xuất từ thép không gỉ, có độ chất lượng cao và không bị oxy hóa lúc sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với những chi tiết đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một hồ quảng cáo mới lạ.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Biển Alu Dán Decal

Nếu bạn quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp có thể giúp quý khách hàng. Trước lúc đặt mua, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên biển. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trị trước khi đặt mua sắm.

VI. Biển Alu Dán DecalBẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu bạn quyết định sử dụng biển alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa kết quả của loại biển quảng cáo này:

Biển Alu Dán Decal

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền đẹp và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, loại hồ này cũng có yếu điểm như giá thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng loại hồ này, hãy note những lời khuyên lúc sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho chiến lược marketing của doanh nghiệp của mình.

Biển Alu Dán Decal
.