Vai al contenuto

Biển Alu Dán Decal | progettofilippideun.com

BIỂN ALU DÁN DECAL LÀ GÌ ?

Biển alu dán decal được sản xuất từ nhì lớp vật liệu không giống nhau: lớp trước hết là tấm nhôm, và lớp thứ nhị là decal. Tấm nhôm có độ dày từ 0.3mm-2mm, và được cắt theo kích thước quan trọng cho hồ quảng cáo. Sau đó, decal sẽ được in pic, thông tin, hoặc logo của doanh nghiệp lên và được dán lên mặt phẳng tấm nhôm.

Biển Alu dán Decal

II. BIỂN ALU BỒI DECAL CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm khi sử dụng làm loại đại dương quảng cáo cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm của loại hồ này:

A. ĐA DẠNG VỀ KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG

BẢNG HIỆU

Với biển alu bồi decal, quý khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước và hình dáng phù hợp với nhu yếu của doanh nghiệp mình. Bạn đủ sức chọn kích thước lớn hoặc nhỏ, hình dáng vuông, tròn, chữ nhật, tam giác hay hình thù không giống để tạo ra một đại dương quảng cáo mới mẻ.

Biển Alu Dán Decal

B. SÁNG BÓNG VÀ BỀN ĐẸP

Biển alu bồi decal được tạo từ vật liệu nhôm và decal rất tốt, giúp đại dương sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Với việc sử dụng nguyên liệu rất chất lượng, hồ alu bồi decal sẽ ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng.

C. DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ DI CHUYỂN

Biển alu bồi decal có trọng lượng nhẹ nhàng, giúp việc lắp đặt và di chuyển trở nên đơn giản hơn so với các loại biển quảng cáo không giống. Bạn ko cần phải thuê thợ sửa chữa để lắp đặt hay dịch chuyển hồ, mà đủ nội lực tự sử dụng được.

III. Biển alu bồi decal có yếu điểm gì?

Mặc dù biển alu bồi decal có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có một số yếu điểm khi sử dụng. Dưới đây là một số yếu điểm của loại đại dương này:

A. GIÁ THÀNH ĐẮT ĐỎ

Sovới các loại biển quảng cáo khác, hồ alu bồi decal có giá thành đắt đỏ hơn do nguyên liệu và công nghệ sản xuất cao hơn.

B. KHÔNG THÍCH HỢP ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Biển Alu Dán Decal

Biển alu bồi decal ko phải là loại biển quảng cáo được thiết kế để sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Do vật liệu nhôm có thể bị oxy hóa, biển sẽ có xu hướng bong tróc và mất tính thẩm mỹ sau lúc sử dụng ngoài trời trong một tầm thời gian dài.

IV. CÁC LỰA CHỌN THAY THẾ CHO BIỂN alu BỒI DECAL

Nếu quý khách không muốn sử dụng đại dương alu bồi decal, có rất nhiều lựa lựa chọn khác choBẢNG HIỆU biển quảng cáo của doanh nghiệp của quý khách. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế:

A. BIỂN ALU COMPO

Biển alu compo cũng được tạo từ tấm nhôm, nhưng thay vì decal, thông tin và pic được in trực tiếp lên bề mặt nhôm. Biển alu compo có độ tốt tốt hơn so với hồ alu bồi decal và thích hợp để sử dụng ngoài trời.

B. BIỂN MICA

Biển mica được sản xuất từ tấm acrylic trong suốt, có độ tốt cao và ko bị bay màu hay trầy xước sau một thời gian sử dụng. Biển mica còn đủ nội lực được thiết kế với đèn LED để xây dựng một đại dương quảng cáo nổi bật và thu hút người mua hàng.

C. BIỂN INOX

Biển inox được sản xuất từ thép không gỉ, có độ bền cao và ko bị oxy hóa khi sử dụng ngoài trời. Biển inox còn được thiết kế với các cụ thể đục lỗ hoặc cắt laser để tạo ra một đại dương quảng cáo độc đáo.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT MUA BIỂN ALU BỒI DECAL?

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, có rất nhiều nhà sản xuất chuyên nghiệp đủ nội lực giúp quý khách. Trước lúc đặt mua sắm, hãy xác định kích thước, hình dáng, và thông tin mà quý khách hàng muốn in trên đại dương. Sau đó, liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu báo giá trước lúc đặt mua sắm.

VI. BẢNG HIỆU NHỮNG LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG BIỂN Biển Alu Dán Decalalu BỒI DECAL

Nếu quý khách quyết định sử dụng đại dương alu bồi decal cho doanh nghiệp của mình, hãy note những lời khuyên sau để tận dụng tối đa hiệu quả của loại đại dương quảng cáo này:

A. ĐỂ BIỂN ALU BỒI DECAL Ở NƠI THOÁNG MÁT VÀ KHÔNG TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI TRỰC TIẾP.

B. SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA NHẸ ĐỂ LÀM SẠCH BỀ MẶT BIỂN THƯỜNG XUYÊN.

C. TRÁNH SỬ DỤNG CHẤT TẨY RỬA CÓ CHỨACỒN HOẶC CÁC CHẤT HÓA HỌC MẠNH, CÓ THỂ LÀM GIẢM ĐỘ BÓNG CỦA BIỂN.

D. KIỂM TRA VÀ SỬA CHỮA BIỂN ĐỊNH KỲ ĐỂ ĐẢM BẢO TÌNH TRẠNG CỦA BIỂN LUÔN Ở TRẠNG THÁI TỐT NHẤT.

Biển Alu Dán Decal

VII. TỔNG KẾT

Biển alu bồi decal là một loại hồ quảng cáo siêu tiện lợi, với nhiều ưu điểm về kích thước, sáng bóng, bền xinh và dễ dàng lắp đặt. Tuy nhiên, loại biển này cũng có nhược điểm như giá thành đắt đỏ và ko thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Nếu quý khách hàng quyết định sử dụng loại đại dương này, hãy note các lời khuyên khi sử dụng để đảm bảo tối đa kết quả cho kế hoạch tiếp thị của doanh nghiệp của mình.

.